• Du lịch
  • Các điểm du lịch tại Hải Phòng
Vẻ đẹp kỳ thú khu du lịch Đồ Sơn

Vẻ đẹp kỳ thú khu du lịch Đồ Sơn

Khu du lịch Đồ Sơn là một khu du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hàng năm đến đây nhất là trong các dịp hè. Đồ Sơn hấp dẫn du khách bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như các món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn.
Trải nghiệm khu di tích, danh thắng Núi Voi

Trải nghiệm khu di tích, danh thắng Núi Voi

Ấn tượng đầu tiên với du khách là hình ảnh từ xa với hình dáng Voi khổng lồ như một đàn voi từ từ tiến ra biển. Khu di tích, danh thắng Núi Voi ẩn chứa nhiều điều mới lạ, đem lại cho du khách những trải nghiệm và chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như tìm hiểu giá trị lịch sử, văn hóa của khu di tích, danh thắng này.
Tour du lịch sinh thái biển

Tour du lịch sinh thái biển

Tour du lịch sinh thái biển tại Hải Phòng: Khám phá Đồ Sơn, Đảo ngọc Cát Bà. Địa hình Đồ Sơn được ví như một con rồng đang chầu về viên ngọc Hòn Dáu. Đến Cát Bà, du khách có thể đi bằng đường bộ là đường xuyên đảo hoặc đi đường thủy len lỏi giữa những núi đá.
Đảo Cát Dứa

Đảo Cát Dứa

Đảo Cát Dứa nằm trong quần thể vườn quốc gia Cát Bà (Hải Phòng). Để tăng sức hấp dẫn du khách, từ năm 1993, kiểm lâm địa phương đã cho thả nuôi thêm khỉ trên đảo. Số khỉ này có nguồn gốc từ trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã ở Hà Nội.